Nhà

Hongkong Doublewin Bio-Tech Co., Ltd. Kiểm soát chất lượng

Hello Ada, My waist is two inches smaller and I have gained five pounds of new muscle. I feel great.Thank you

—— Johnny

Just want to say thanks much for your advise and I will definitely be ordering from you again in the near future! Keep up the great service! Take care

—— Robert

Cool testosterone propio! Gained already 9 pounds and my joints feel strong, not weak like with other testosterones. No side effects except increased

—— Zoinberg

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
QC Hồ sơ
StrongestAnabolicSteroid nhận thức đầy đủ rằng không có phím tắt để chất lượng. Khi bạn mua các sản phẩm có tính chất này, điều quan trọng là không để mất cơ hội và đó là lý do tại sao các nguyên liệu cho các sản phẩm của chúng tôi và các sản phẩm hoàn chỉnh được kiểm tra đầy đủ bằng cách sử dụng các thiết bị tân tiến nhất về công nghệ.Các nguyên liệu được sử dụng trong các sản phẩm của chúng tôi trải qua đầy đủ và nghiêm ngặt Thủ tục kiểm tra trước khi chúng ra khỏi nhà máy.

Thủ tục kiểm tra:


Nhà máy có hàng trăm bài kiểm tra được sử dụng để xác định độ tinh khiết, tiềm năng và chất lượng của vật liệu và sản phẩm cuối cùng tất cả đều sử dụng thiết bị hiện đại để đảm bảo tính chính xác hoàn toàn.

Thử nghiệm sản phẩm:


Tại bất kỳ thời điểm nào trong quá trình sản xuất một sản phẩm có thể được kiểm tra. Nếu không đáp ứng được tiêu chuẩn quy định, lô sản phẩm phải được thu hồi ngay và trong giai đoạn cuối sản xuất sản phẩm phải trải qua các thủ tục kiểm soát chất lượng cuối cùng trước khi nó có thể nhận được 'phân loại' vượt qua nó để bán.

Kiểm tra lặp lại:


Cũng như các tiêu chuẩn kiểm tra các nguyên liệu và thành phẩm được kiểm tra đối với hàm lượng kim loại nặng. Trong những năm gần đây đã có một vấn đề đáng kể với nhà máy sản xuất dưới lòng đất sản xuất các sản phẩm chất lượng kém chất đầy kim loại nặng độc hại. Điều này là bởi vì chúng không có giấy phép và do đó không có nghĩa vụ phải kiểm tra những điều này; Khi bạn mua sản phẩm giá rẻ - bạn phải trả giá với sức khoẻ của bạn.

Trong khi mức kim loại nặng tìm thấy trong nguyên liệu thô có thể chấp nhận được, khi nó đã được trộn với các hợp chất khác và các phản ứng xảy ra, các mức này có thể thay đổi. Việc kiểm tra trong quá trình sản xuất do đó đảm bảo Nhà máy của chúng tôi chỉ bao giờ phát hành các hợp chất an toàn và hiệu quả nhất.

Chứng chỉ
 • Trung Quốc Hongkong Doublewin Bio-Tech Co., Ltd. Chứng chỉ

  Tiêu chuẩn:SGS Certificate

  Số:QIP-ASI1441256

  ngày phát hành:2017-04-28

  Ngày hết hạn:2018-04-27

  Phạm vi/phạm vi:Pharmaceuticals Intermediates

  cấp bởi:Made-in-china

 • Trung Quốc Hongkong Doublewin Bio-Tech Co., Ltd. Chứng chỉ

  Tiêu chuẩn:Business license

Chi tiết liên lạc
Hongkong Doublewin Bio-Tech Co., Ltd.

Người liên hệ: Miss. Lina

Tel: 86-177-7649-0178

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)