Nhà Sản phẩmPeptide người

Tiêm Peptide của con người Ghrp - 6 10mg / Vial Độ tinh khiết 99% cho tăng trưởng cơ bắp

Trung Quốc Hongkong Doublewin Bio-Tech Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Hongkong Doublewin Bio-Tech Co., Ltd. Chứng chỉ
Hello Ada, My waist is two inches smaller and I have gained five pounds of new muscle. I feel great.Thank you

—— Johnny

Just want to say thanks much for your advise and I will definitely be ordering from you again in the near future! Keep up the great service! Take care

—— Robert

Cool testosterone propio! Gained already 9 pounds and my joints feel strong, not weak like with other testosterones. No side effects except increased

—— Zoinberg

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Tiêm Peptide của con người Ghrp - 6 10mg / Vial Độ tinh khiết 99% cho tăng trưởng cơ bắp

Trung Quốc Tiêm Peptide của con người Ghrp - 6 10mg / Vial Độ tinh khiết 99% cho tăng trưởng cơ bắp nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Tiêm Peptide của con người Ghrp - 6 10mg / Vial Độ tinh khiết 99% cho tăng trưởng cơ bắp

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: HongKong Blue
Chứng nhận: ISO9001,SGS,UPS,GMP
Số mô hình: Ghrp-6

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 bộ
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Theo requir của bạn, an toàn và tàng hình gói
Thời gian giao hàng: 3-7 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T / T, Công Đoàn phương tây, MoneyGram, bit đồng xu
Khả năng cung cấp: 5000kits / tháng
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Tên: Ghrp-6 Sản phẩm liên quan: Hygetropin, HGH 99,7%, jintropin, Igf lr3, Ghrp-2
Giao hàng tận nơi: TNT, UPS, DHL, EMS, Fedex Thanh toán: T/T, Western Union, Money Gram và Bitcoin
Phương tiện vận chuyển: Như yêu cầu của bạn Kiểu: Vitamin, Axit amin và Coenzymes Tiêu chuẩn lớp: Y học lớp
Phân tích: Doanh nghiệp tiêu chuẩn Độ tinh khiết: > 99%
cụ thể: 10iu / lọ, 10 lọ / bộ Vận chuyển trọn gói: Gói cải trang hoặc theo yêu cầu
Chức năng: để giảm cân Lưu trữ: Giữ lạnh
Điểm nổi bật:

peptide tăng trưởng cơ bắp

,

hormone tăng trưởng giải phóng peptide

Tiêm người (tăng trưởng) Peptide Hormone Ghrp-6 10mg / Vial cho tăng trưởng cơ bắp


Thông tin cơ bản


Đóng gói: Gói cải trang hoặc theo yêu cầu
Thị trường: Toàn cầu
Gói Giao thông vận tải: Gói được cải trang hoặc theo yêu cầu
Thích hợp cho: Người lớn
Độ tinh khiết:> 98%
Tên khác: Ghrp-6 Acetate
Chức năng: để giảm cân
Lưu trữ: Giữ lạnh
Dạng: Bột khô đông lạnh màu trắng
Loại: Nguyên liệu
Gói vận chuyển: Lọ
Xuất xứ: Thượng Hải, Trung Quốc
Bột: Vâng
Chứng nhận: GMP, SGS, ISO 9001, USP, BP
Giảm giá: có sẵn cho số lượng lớn
Tên sản phẩm: Ghrp-6
Nơi sản xuất: Shanghai
Thời hạn sử dụng: 2 năm
Nhãn hiệu: Bộ lọc
Thông số kỹ thuật: 10mg / lọ
Mã HS: 3001200090

Sự miêu tả

GHRP-6 là một chất kích thích mạnh mẽ của sự phát triển Hormone tăng trưởng tự nhiên. GHRP-6 là một Hexa-peptide thúc đẩy lượng thức ăn bằng cách kích thích đói và giúp tăng sự trao đổi chất năng lượng. Hormone tăng trưởng Giải phóng Peptide, tương tự như GHRP-6, được sử dụng phổ biến nhất để điều trị thiếu hụt Hormone tăng trưởng (GH), rối loạn ăn uống, béo phì ... Nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc sử dụng các Peptide HGH làm tăng khối lượng cơ nạc, sức chịu đựng, sức chịu đựng và giảm mỡ cơ thể.GHRP-6 (Hormone tăng trưởng giải phóng Hexapeptide) là một hormone peptide của lớp Hormone tăng trưởng (GH).

Mục đích của GHRP-6 như là với tất cả các peptide liên quan là tăng lượng GH sản xuất tự nhiên trong cơ thể. Tăng GH có thể có lợi cho anabolism, mất chất béo, phục hồi và nói chung cũng được cũng như phục vụ mục đích chống lão hóa có thể.

GHRP-6 là một peptide tiêm trong thể loại hormone tăng trưởng giải phóng peptide, hoặc của GHRP. Việc sử dụng phổ biến nhất của các peptide là tăng sản lượng GH. Các peptide khác trong loại này bao gồm GHRP-2, hexarelin và ipamorelin. Liên quan đến việc tăng GH, tất cả những công việc này tương tự nhau, và không có nhu cầu hoặc lợi thế để kết hợp chúng. Thay vào đó, một trong những phù hợp nhất cho trường hợp cụ thể được chọn.

Các ứng dụng

GHRP-6 và điều này áp dụng cho tất cả các hormon GHRP, bắt chước quá trình sản xuất ghrelin. Phương thức hành động này kích thích các thụ thể ghrelin, GHS-R1a hoặc Hormone Growth Hormone. Sự kích thích này có tác dụng tăng sản lượng GH bằng cách kích thích tuyến yên, đặc biệt là các thụ thể ghrelin nằm ở tuyến yên.

Khi cơ thể ở trạng thái nhịn ăn, đây là khi mức ghrelin được nâng lên. Khi trạng thái nhịn ăn được đáp ứng bởi hoạt động ghrelin cao, sự kích thích kết quả có thể dẫn đến sản sinh GH lớn hơn trong cơ thể. Tuy nhiên, sự gia tăng ghrelin không kết thúc với sự gia tăng GH.

Ghrelin cao cũng được biết là kích thích sự thèm ăn, có thể hữu ích cho những người cần lượng calo dư thừa để phát triển nhưng lại thấy khó ăn. Ngoài ra, hormone sẽ thúc đẩy sự mất chất béo và quan trọng hơn là tăng cường tỷ lệ phục hồi. Tuy nhiên, trong khi ghrelin đã được chứng minh để thúc đẩy phục hồi, trong trường hợp GHRP-6 và mức GH cao thì nhiều khả năng IGF-1 cao hơn có vai trò lớn hơn. Các mức IGF-1 sẽ không tăng đột biến với tốc độ tương đương với Hormone tăng trưởng trực tiếp của con người (HGH) khi hiệu ứng rung của GHRP-6 là ngắn ngủi.

Chu kỳ của người dùng mới

Bởi vì bản chất vốn có của hợp chất và những gì nó làm, chu trình GHRP-6 không thể được chia nhỏ và phân loại thành ba cấp độ điển hình của người dùng (tức là chu kỳ mới bắt đầu, chu kỳ trung gian, chu kỳ nâng cao). Như với gần như tất cả các thư viện HGH, chu trình GHRP-6 chỉ có thể được phân loại thành ba loại chu kỳ sau đây:

- Chu kỳ GHRP-6 để tăng trưởng cơ bắp và giảm mỡ
- Chu trình GHRP-6 để giảm chất béo
- Chu trình GHRP-6 chống lão hóa và khỏe mạnh chung

Yếu tố quyết định trong đó ba loại chu kỳ này được tham gia hoặc đạt được là kế hoạch dùng thuốc GHRP-6 của người dùng, cũng như chế độ ăn uống và chế độ đào tạo của người dùng. Điều quan trọng là phải hiểu rằng như với tất cả các hợp chất dựa trên Hormone tăng trưởng của con người, chu kỳ là trong dài hạn và phải được đối xử như vậy. HGH tổng hợp cũng như các thư viện HGH như GHRP-6 phải được chạy trong thời gian ít nhất 4-6 tháng hoặc lâu hơn để trải nghiệm bất kỳ tác động đáng kể nào. T

ông lý do là bởi vì con người tăng trưởng Hormoneis một cách tự nhiên một hormone thể hiện tác động ổn định và tích lũy trên cơ thể và thành phần cơ thể. Có thể thấy nhiều thay đổi và kết quả sớm hơn so với những thay đổi khác (chẳng hạn như tác dụng mất chất béo, chỉ trong vài tuần) và các tác dụng khác sau này (chẳng hạn như tăng trưởng cơ và tăng cường sức mạnh, chỉ trong vài tháng).

Liều lượng


GHRP-6 là một loại thuốc tiêm có nguồn gốc từ nước mà bạn sẽ phải trộn với nước và lưu trữ. Hãy nhớ rằng, điều quan trọng là lưu trữ GHRP-6 một cách chính xác sau khi trộn nó - trong tủ lạnh. Nó nên được tốt cho đến 3-4 tuần, vì vậy chỉ trộn những gì bạn có kế hoạch sử dụng trong khung thời gian đó.Sau khi bạn cẩn thận trộn nó, hợp chất này thường được tiêm dưới da với một pin slin. Để có kết quả tốt nhất, nó phải được thực hiện hàng ngày và người dùng thường sẽ thực hiện một số lần tiêm mỗi ngày để giải phóng nó.

Điều thú vị là, GHRP-6 hoạt động tốt nhất nếu bạn dùng khi lượng đường trong máu thấp, và bạn không nên ăn bất cứ thứ gì trong một giờ sau khi sử dụng. Nếu sử dụng solo, người dùng sẽ chạy 100-400 microgram (mcg) mỗi lần tiêm và nếu xếp chồng lên nhau với một hormon GH khác, liều lượng có thể được cắt giảm bằng một nửa thay thế hiệu quả nhất cho hGH. Chi phí của GHRP-6 là trung bình một nửa chi phí của liệu pháp thay thế HGH vì quá trình phức tạp cần thiết để thiết kế gen hGH. Dường như các lợi ích điều trị tiềm năng được cung cấp bởi cả liệu pháp thay thế GHRP-6 và hGH đều giống nhau nhưng cách thức mà các kết quả hữu ích này thu được, khác nhau đáng kể.

Tác dụng phụ

Tác dụng phụ của GHRP-6 thường là những gì sẽ được mong đợi từ việc sử dụng HGH do thực tế rằng kết quả cuối cùng của việc sử dụng GHRP-6 là mức HGH tăng lên đáng kể. Sự khác biệt giữa GHRP-6 và HGH tổng hợp là, tất nhiên, thực tế là kết quả HGH từ sử dụng GHRP-6 là HGH nội sinh được sản xuất bởi cơ thể con người.

Tuy nhiên, tác dụng phụ GHRP-6 chủ yếu là tác dụng phụ xảy ra từ việc sử dụng HGH, nhưng có tồn tại các tác dụng phụ GHRP-6 độc nhất với GHRP-6. Điều quan trọng cần lưu ý là GHRP-6 không phải là hormon steroid, cũng không phải là một hormone giới tính cụ thể, và bởi vì nó có thể được sử dụng bởi cả phụ nữ và nam giới bình đẳng mà không sợ tác dụng phụ androgenic hoặc virilization, mà bên GHRP-6 hiệu ứng tránh được.

Ý kiến ​​của GHRP-6

GHRP-6 là một hormone peptide tuyệt vời; trên thực tế, lợi ích của nó vượt xa nhiều hormon peptide và các mảnh GH trên thị trường trong đó có rất nhiều lợi ích. Tuy nhiên, những người không thích nó thường sẽ không hài lòng do sử dụng nó vì những lý do sai. GHRP-6 sẽ không khiến bạn trở nên to lớn, nó sẽ không làm tăng sức mạnh to lớn và nó không phải là một vận động viên hiệu quả lựa chọn tốt nhất khi bổ sung dựa trên hiệu suất.


GHRP-6 sẽ luôn giữ lợi ích chính của việc thúc đẩy một cá nhân khỏe mạnh hơn và trong các kế hoạch HRT. Đối với các vận động viên, nó có thể là một bổ sung vững chắc cho một kế hoạch đã được suy nghĩ tốt, nhưng nó không thể được nhấn mạnh đủ, khi được sử dụng một mình, cho các vận động viên, nó sẽ không có giá trị nhiều. Có, sử dụng GHRP-6 sẽ tốt hơn là không bổ sung HGH, nhưng đối với vận động viên, chỉ khi kết hợp với GHRH khác.


Tìm từ khóa


Liều GHRP-6
GHRP-6 resulets
Chu trình GHRP-6
GHRP-6 để bán
Lợi ích của GHRP-6
Đánh giá GHRP-6


Thông tin khác

Chứng nhận ISO9001, SGS, UPS, GMP
MOQ 1 Kit
Điều khoản thanh toán Western Union, MoneyGram, Chuyển khoản ngân hàng, Bitcoin
Khả năng cung cấp Luôn có trong kho
Thời gian giao hàng 3-7 ngày làm việc
Sử dụng Chống lão hóa, mất chất béo, cao hơn, xây dựng cơ thể
Jintropin Half Life 2-3 giờ
Những sảm phẩm tương tự Jintropin, Riptropin, Hygetropin, Somatropin, HGH 176-191, HGH 99,7%


Bán nóng


Chào mừng


= Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi.
= Chúng tôi là nhà sản xuất chuyên nghiệp hơn 14 năm, danh tiếng tốt trong thương mại toàn cầu.
= Hầu hết các sản phẩm của chúng tôi là USP tiêu chuẩn, và có sẵn bất cứ lúc nào; chất lượng tốt và độ tinh khiết cao, bạn nên tận hưởng.
= Điều quan trọng là bạn phải chọn đối tác kinh doanh có thể cung cấp cho bạn mức giá cạnh tranh để có chất lượng ổn định tốt mọi lúc!

Làm thế nào để tiến hành

=. Pls điểm những gì bạn cần, đặc điểm kỹ thuật, số CAS, khảo nghiệm, số tiền
=. Đảm bảo bưu kiện kín đáo và cung cấp phương thức giao hàng phù hợp để tham khảo.
=. Thanh toán mà bạn có sẵn cho.
=. Được giao hàng khi bạn thanh toán trước 100%.
=. Sắp xếp các lô hàng theo yêu cầu của bạn.
=. Mã theo dõi availble trong vòng 3 ngày khi bưu kiện gửi đi.

Whatsapp: +8617031022717
eric@sinosteroids.com

------------ bạn bè, chào mừng bạn đến hỏi, tôi sẽ trực tuyến cho bạn bất cứ lúc nào !!! ---------------------- ------

Chi tiết liên lạc
Hongkong Doublewin Bio-Tech Co., Ltd.

Người liên hệ: Lina

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)