Nhà Sản phẩmInbide Steroid Xương

CAS 13103-34-9 Steroid cắt chất béo Boldenone Undecylenate Liquid BU

Trung Quốc Hongkong Doublewin Bio-Tech Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Hongkong Doublewin Bio-Tech Co., Ltd. Chứng chỉ
Hello Ada, My waist is two inches smaller and I have gained five pounds of new muscle. I feel great.Thank you

—— Johnny

Just want to say thanks much for your advise and I will definitely be ordering from you again in the near future! Keep up the great service! Take care

—— Robert

Cool testosterone propio! Gained already 9 pounds and my joints feel strong, not weak like with other testosterones. No side effects except increased

—— Zoinberg

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

CAS 13103-34-9 Steroid cắt chất béo Boldenone Undecylenate Liquid BU

Trung Quốc CAS 13103-34-9 Steroid cắt chất béo Boldenone Undecylenate Liquid BU nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  CAS 13103-34-9 Steroid cắt chất béo Boldenone Undecylenate Liquid BU

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: BU 200mg/ml
Chứng nhận: GMP , ISO 9001 , USP
Số mô hình: 13103-34-9

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10ml
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: Bao bì nghiêm ngặt
Thời gian giao hàng: Trong vòng 24 giờ
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: trong kho
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Tên: Boldenone Undecylenate CAS KHÔNG: 13103-34-9
MF: C19H26O2 EINECS: 236-024-5
WhatsApp: +86 18672251962 Surel: lina_doublewin@foxmail.com
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, MoneyGram, BTC
Điểm nổi bật:

Steroid cắt chất béo Boldenone Undecylenate

,

Steroid cắt chất béo lỏng

,

CAS 13103-34-9

200 mg / ml Chất lỏng BU Boldenona Muscle Pharma EQ / Trang bị cho Chu trình Bulking

 

Hồ sơ trang bị:


(Cơ sở Boldenone + Ester Axit Undeclyenoic
CAS SỐ 13103-34-9
Trọng lượng phân tử (cơ bản): 286.4132
Trọng lượng phân tử (este): 186.2936
Công thức (bazơ): C19H26O2
Nhà sản xuất: Nhiều loại
Liều hiệu quả (Nam giới): 200-600mgs / tuần
Liều lượng hiệu quả (Phụ nữ): 50-100mgs / tuần
Cuộc sống hoạt động: 15 ngày
Thời gian phát hiện: Lên đến 5 tháng
Tỷ lệ đồng hóa / Androgen: 100: 50

 

Chức năng & Đặc điểm Trang bị:


Equipoise (Boldenone Undecylenate) là một dạng testosterone bị thay đổi cấu trúc.Đó là một sự thay đổi rất nhỏ trong một liên kết đôi được thêm vào ở vị trí cacbon một và hai.Liên kết đôi này làm giảm đáng kể tính androgen của hormone, cũng như tính chất estrogen.Sau đó, nó được gắn vào este Undecylenate rất lớn hoặc dài, chịu trách nhiệm kiểm soát việc giải phóng hormone sau khi được đưa vào cơ thể.Este Undecylenate cho phép giải phóng tối đa trong Boldenone khoảng 3-4 ngày sau khi tiêm, với thời gian giải phóng hormone này liên tục chậm trong khoảng 21 ngày.

Do sự thay đổi cấu trúc của nó, Equipoise chỉ tạo mùi thơm ở mức xấp xỉ 50% tỷ lệ testosterone.Tác dụng phụ của estrogen có thể xảy ra, nhưng tỷ lệ cược là có lợi cho từng cá nhân so với testosterone.Nó không mạnh bằng chất tạo khối như testosterone, thậm chí không gần, nhưng hoạt động estrogen giảm sẽ cho phép cá nhân tạo ra lợi nhuận sạch hơn thông qua việc bổ sung.

Equipoise chia sẻ nhiều điểm tương đồng về đặc tính tăng cường trực tiếp với testosterone.Các đặc tính chung bao gồm khả năng tăng cường tổng hợp protein, duy trì nitơ trong cơ, ức chế hormone glucocorticoid và tăng sản lượng IGF-1.Trang bị cũng được biết đến với việc tăng số lượng hồng cầu, một đặc điểm chung của hầu hết tất cả các steroid đồng hóa.Tuy nhiên, các vấn đề đáng quan tâm đã được lưu ý liên quan đến việc Equipoise có thể làm tăng lượng hồng cầu bao nhiêu.Nhưng dữ liệu hiện có có xu hướng hỗ trợ điều này chỉ là mối quan tâm khi sử dụng liều cực cao trong thời gian cực dài.Theo nhiều cách, sự gia tăng các tế bào hồng cầu do Equipoise cung cấp có thể nhanh chóng và nhanh chóng, nhưng có thể không có lợi thế hoặc bất lợi đáng kể so với hầu hết các steroid đồng hóa khi được sử dụng một cách có trách nhiệm.Không cần bàn cãi, việc tăng sản xuất tế bào vừa phải sẽ rất có lợi cho hầu hết mọi vận động viên.


Quản lý thiết bị:


Liều Tiêu chuẩn Trang bị thông thường sẽ rơi vào khoảng 200-400mg mỗi tuần.Hầu hết đàn ông sẽ thấy 400mg được dung nạp rất tốt và nói chung là lượng EQ tối thiểu mà họ muốn sử dụng.Nhiều người cũng sẽ thấy 600mg mỗi tuần được dung nạp rất tốt với các tác dụng phụ cực kỳ dễ kiểm soát.Tuy nhiên, liều lượng như vậy sẽ làm tăng tiềm năng estrogen.Do hoạt động kéo dài của steroid, hầu hết nam giới có thể dễ dàng tiêm một mũi mỗi tuần, nhưng chia nhỏ liều hàng tuần thành 2-3 lần tiêm nhỏ hơn sẽ cắt giảm tổng lượng tiêm.Hơn nữa, một số tác dụng phụ được báo cáo thậm chí còn dễ kiểm soát hơn với lịch tiêm nhỏ hơn thường xuyên hơn mặc dù thời gian bán hủy cực kỳ dài.

 

Công thức nấu ăn:

 

200 mg / ml

Yêu cầu:
5 gam Thiết bị - boldenone undecylenate -
20,50 ml dầu mè
Rượu benzyl 0,75 ml 3% BA
Bơm tiêm 3cc & 5 / 10cc
18 hoặc 20 kim đo
Lọ
Lọ vô trùng
Bộ lọc vô trùng Whatman
Thủ tục:
đong 5 gam bột
đặt bột vào lọ
thêm BA vào lọ
Đun nóng dầu trong hộp chứa thích hợp trong lò đến tối thiểu là 212 độ F để khử trùng (có thể sẽ cần sử dụng nhiều dầu hơn một chút so với danh sách vì bạn sẽ không thể sử dụng tất cả)
thêm dầu vào lọ nhưng để dành 2 ml dầu trong ống tiêm cho lần sau
lắc nhẹ lọ.
hâm nóng hỗn hợp nếu cần bằng cách đặt lọ vào chảo rán và đặt nó trên mắt bếp
đặt một kim đo 18 hoặc 20 vào lọ vô trùng và gắn bộ lọc vô trùng Whatman
đặt một cây kim khác vào lọ vô trùng để giảm áp lực
rút ra dung dịch bằng một ống tiêm và chạy nó qua bộ lọc Whatman
lấy ống tiêm còn lại với 2 ml dầu (đã lưu trước đó) và cho nó chạy qua bộ lọc Whatman vào dung dịch.

Bạn sẽ cần cồn benzyl, ống tiêm, một hộp chứa 25 ml và dầu (arachis hoặc dầu mè).Bởi vì chúng tôi sẽ tiêm chất này, dầu cần phải được vô trùng.Để khử trùng, làm nóng dầu đến 212 độ F (100 độ C).Đồng thời, hãy sử dụng ống tiêm để đổ CHÍNH XÁC 25 ml nước tinh khiết vào bình chứa của bạn.Đánh dấu bình chứa ở mực nước.sử dụng ống tiêm để lấy ra 0,8 ml và đánh dấu khác.Hộp chứa của bạn hiện được đánh dấu là 24,2 ml và 25 ml.Đổ hết nước và để hộp đựng khô.để dầu nguội bớt.

Đổ dầu boldenone (5 g) vào bình chứa, thêm dầu cho đến khi đạt đến vạch 24,2 ml.Sau đó thêm rượu Benzyl cho đến khi đạt đến vạch 25 ml.Đậy kín hộp đựng của bạn và lắc đều.Bây giờ bạn đã sẵn sàng để sử dụng sản phẩm.Nó là một giải pháp boldenone undecylenate ở 200 mg / ml.Tôi đề nghị tiêm 2 ml (400 mg) hàng tuần trong thời gian 10-12 tuần.Với tốc độ này, sản phẩm sẽ cho bạn 12,5 tuần.

 

Whatsapp: +8618672251962

 

Ưu việt của chúng tôi

 

Công ty TNHH Sinh học Cơ thể Vũ Hán.một nhà sản xuất và cung cấp chuyên nghiệp và hàng đầu về steroid đồng hóa, chất bổ sung xây dựng cơ thể và trung gian dược phẩm.
Dịch vụ sau bán hàng nồng nhiệt cho bạn 24/7.Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải quyết sớm nhất có thể. Tuân thủ nguyên tắc lấy khách hàng làm đầu. Chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ tốt nhất và chân thành nhất có thể.
Nhà máy của chúng tôi có thiết bị công nghệ tiên tiến và dụng cụ hóa học, chẳng hạn như thiết bị HPLC.Có một số hội thảo quy mô lớn, quy mô vừa và QA và trung tâm nghiên cứu.
Hàng hóa của chúng tôi cũng được xuất khẩu sang Mỹ, Anh, Brazil, Úc, Canada và nhiều khu vực khác.Ngoài ra, chúng tôi đã đạt được và có danh tiếng tốt trong số các khách hàng mới và thường xuyên.

 

Chi tiết liên lạc
Hongkong Doublewin Bio-Tech Co., Ltd.

Người liên hệ: Lina

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)