Nhà Sản phẩmInbide Steroid Xương

Drostanolone Propionate Masteron Steroid đồng hóa có thể tiêm hợp pháp

Trung Quốc Hongkong Doublewin Bio-Tech Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Hongkong Doublewin Bio-Tech Co., Ltd. Chứng chỉ
Hello Ada, My waist is two inches smaller and I have gained five pounds of new muscle. I feel great.Thank you

—— Johnny

Just want to say thanks much for your advise and I will definitely be ordering from you again in the near future! Keep up the great service! Take care

—— Robert

Cool testosterone propio! Gained already 9 pounds and my joints feel strong, not weak like with other testosterones. No side effects except increased

—— Zoinberg

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Drostanolone Propionate Masteron Steroid đồng hóa có thể tiêm hợp pháp

Trung Quốc Drostanolone Propionate Masteron Steroid đồng hóa có thể tiêm hợp pháp nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Drostanolone Propionate Masteron Steroid đồng hóa có thể tiêm hợp pháp

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Drostanolone Propionate Masteron
Chứng nhận: GMP , ISO 9001 , USP
Số mô hình: Cas số 521-12-0

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10ml
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: Bao bì nghiêm ngặt
Thời gian giao hàng: Trong vòng 24 giờ
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, MoneyGram, bitcoin
Khả năng cung cấp: trong kho
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Tên: Thuốc nhỏ giọt Propionate Masteron 200mg / ml CAS KHÔNG: 521-12-0
MF: C23H36O3 EINECS: 208-303-1
WhatsApp: +86 18672251962 Tiếp xúc: lina_doublewin@foxmail.com
Thanh toán: T / T, Western Union, MoneyGram, bitcoin Thời gian giao hàng: Trong vòng 24 giờ
Điểm nổi bật:

Drostanolone Propionate Masteron Steroid đồng hóa có thể tiêm

,

Steroid đồng hóa có thể tiêm hợp pháp

,

CAS 521-12-0

99% độ tinh khiết Masteron Drostanolone Propionate Masteron Steroid CAS 521-12-0

 

whatsApp: +86 18672251962

Email: lina_doublewin@foxmail.com

 

 

Thông tin cơ bản:

 

Tên sản phẩm: Drostanolone Propionate
Từ đồng nghĩa: Masteron;Dromostanolone Propionate
CAS: 521-12-0
EINECS: 208-303-1
Công thức phân tử: C23H36O3
Trọng lượng phân tử: 360,53
Thử nghiệm: 99%
Đóng gói: Túi giấy hoặc thiếc.
Giao hàng: Chuyển phát nhanh.
Đặc tính: Bột kết tinh màu trắng.
Min.số lượng đặt hàng: 10g
CAS No :.521-12-0

 

whatsapp: +8618672251962

 

Sự miêu tả:

 

Drostanolone propionate được sử dụng chủ yếu bởi các vận động viên, những người cần giữ sức trong khi giảm khối lượng.Nó có lợi cho người chạy và vận động viên phải duy trì một hạng cân nhất định.
Drostanolone propionat có thể làm tăng độ cứng và mật độ cơ, giúp một cá nhân có ngoại hình hoàn thiện hơn khi thi đấu trên sân khấu.
Drostanolone propionate có thể thúc đẩy sức mạnh tăng lên trong khi giữ nguyên chất béo trong cơ thể hoặc thậm chí giảm nó, điều gì đó có thể giúp ngăn ngừa mất cơ trong khi ăn kiêng.

Drostanolone Propionate hay còn gọi là drostanolone propionate sau một thời gian dài được coi là một loại thuốc hiếm thì nay lại được phổ biến rộng rãi hơn, và hoàn toàn xứng đáng.
Khi một người không muốn sử dụng một lượng lớn thuốc tiêm và muốn sử dụng không có trenbolone hoặc chỉ sử dụng một lượng nhỏ loại thuốc đó, Masteron thường là một lựa chọn lý tưởng để đưa vào một ngăn xếp steroid, hoặc trong một số trường hợp để sử dụng làm đế tiêm trong một chu kỳ steroid.
Drostanolone propionate được sử dụng chủ yếu bởi các vận động viên, những người cần giữ sức trong khi giảm khối lượng.Nó có lợi cho người chạy và vận động viên phải duy trì một hạng cân nhất định.Drostanolone propionat có thể làm tăng độ cứng và mật độ cơ, giúp một cá nhân có ngoại hình hoàn thiện hơn khi thi đấu trên sân khấu.Drostanolone propionate có thể thúc đẩy sức mạnh tăng lên trong khi giữ nguyên chất béo trong cơ thể hoặc thậm chí giảm nó, điều gì đó có thể giúp ngăn ngừa mất cơ trong khi ăn kiêng.

 

Masteron, như nó thường được gọi, được sử dụng phổ biến nhất bởi các vận động viên thể hình đang trong giai đoạn "cắt giảm" quá trình tập luyện và ăn kiêng của họ.Trong khi chỉ đồng hóa nhẹ, steroid này cực kỳ androgen và do đó, mang lại độ cứng và độ cứng rất rõ rệt cho các cơ.Trên hết, GP Mast 100 cũng được ghi nhận là một chất chẹn estrogen hiệu quả, và cũng liên kết với SHBG, làm cho các steroid khác được sử dụng để liên kết dễ dàng hơn với các thụ thể tương ứng của chúng, do đó làm cho sự hiện diện của chúng trong cơ thể nhiều hơn có hiệu lực.Những tác dụng này cũng được ghi nhận bởi những người tập thể hình chọn sử dụng chế phẩm uống Masteron, Proviron.
Các tác dụng phụ thường gặp với nội tiết tố nam có thể xảy ra với Masteron, chẳng hạn như da nhờn và tăng ham muốn tình dục.Do đặc tính kích thích tố nam cực mạnh của nó, loại thuốc này không được các vận động viên thể hình phụ nữ yêu thích, mặc dù hầu hết các đối thủ nặng ký vẫn chọn sử dụng nó do hiệu quả của nó như một loại thuốc trước cuộc thi.Nam giới thường sử dụng liều lượng steroid này dao động từ 300-600mgs mỗi tuần trong khi phụ nữ thường thích liều lượng 100-300mgs mỗi tuần.Thuốc này thường được tiêm 2-3 ngày một lần để giúp duy trì lượng máu ổn định.

 

 

Sử dụng và Liều lượng:

 

Masteron nên được sử dụng như một phần của ngăn xếp steroid, để người dùng có thể hưởng lợi từ liên kết SHBG.Liều lượng trung bình là 400-500mg mỗi tuần, một số người dùng có kinh nghiệm sẽ tăng đến một gam (1000mgs) mỗi tuần.

 

Masteron hoạt động hiệu quả nhất đối với những người có phần cơ thể dưới mỡ muốn tăng cường cơ bắp, vì vậy nó chủ yếu được sử dụng để hoàn thành chu kỳ cắt, trước một cuộc thi hoặc trước khi chụp ảnh.Có một niềm tin chính thống rằng masteron chủ yếu là một hợp chất mỹ phẩm, vì vậy một người nên có một vóc dáng đẹp trước khi lãng phí thời gian mong đợi kết quả to lớn từ việc sử dụng nó một mình.

 

Tôi thường không khuyên những người có lượng mỡ cơ thể cao hơn (trên 10-13%), hoặc những người không có khối lượng cơ trên khung của họ, sử dụng Masteron.Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là họ không thể nhận được lợi ích của việc tăng testosterone tự do, ít tác dụng phụ và thải nước nếu đó là mục tiêu của họ.

 

Thời gian phát hiện và Half Life:

 

Thời gian phát hiện đối với masteron propionat là 3 tuần với thời gian bán thải 3-4 ngày.Đối với masteron enanthate, thời gian bán hủy khoảng 8-10 ngày và thời gian phát hiện lên đến con số khổng lồ 3 tháng.Những người sẽ được kiểm tra nên luôn chọn propionate và dừng lại ít nhất 3 tuần trước khi kiểm tra.Gần đây, một vận động viên MMA nổi tiếng, Anderson Silva, đã bị bắt vì masteron.

 

Chức năng & Đặc điểm Masteron:


Drostanolone Propionate là một steroid đồng hóa có nguồn gốc dihydrotestosterone (DHT).Cụ thể, Masteron là hormone DHT đã được thay đổi cấu trúc bằng cách bổ sung nhóm methyl ở vị trí carbon 2, Điều này bảo vệ hormone khỏi sự phân hủy chuyển hóa bởi enzyme 3-hydroxysteroid dehydrogenase, được tìm thấy trong cơ xương.Nó cũng làm tăng đáng kể tính chất đồng hóa của hormone.Sự thay đổi cấu trúc đơn giản này là tất cả những gì cần thiết để tạo ra Drostanolone, và từ đây ester Propionate nhỏ / ngắn được gắn vào để kiểm soát thời gian giải phóng hormone.Drostanolone Enanthate cũng có thể được tìm thấy thông qua một số phòng thí nghiệm ngầm, không phải tiêm thường xuyên, nhưng nó hơi hiếm so với phiên bản Propionate.Phần lớn tất cả Masteron trên thị trường sẽ là Drostanolone Propionate.

 

Về cơ sở chức năng, Masteron nổi tiếng là một trong những steroid đồng hóa duy nhất có đặc tính kháng estrogen mạnh.Loại steroid này không chỉ không mang hoạt tính estrogen mà còn có thể hoạt động như một chất chống estrogen trong cơ thể.Đây là lý do tại sao nó có hiệu quả trong điều trị ung thư vú.Trên thực tế, sự kết hợp giữa Masteron và Nolvadex (Tamoxifen Citrate) đã được chứng minh là có hiệu quả hơn nhiều so với hóa trị trong điều trị ung thư vú không thể chữa khỏi ở phụ nữ sau mãn kinh.Điều này cũng làm cho nó trở thành một loại steroid phổ biến đối với những người tập thể hình vì nó thực sự có thể ngăn cấm nhu cầu kháng estrogen khi sử dụng đúng chu kỳ.Điều này cũng sẽ tỏ ra thuận lợi trong giai đoạn cắt do các hiệu ứng cứng mà nó có thể cung cấp.

 

Masteron mang xếp hạng đồng hóa và androgen tương đối thấp;tuy nhiên, những xếp hạng này hơi sai lệch.Điều quan trọng cần nhớ là DHT, cơ sở của Masteron, androgen gấp 5 lần so với testosterone với ái lực liên kết mạnh hơn nhiều với thụ thể androgen.Điều này một lần nữa thúc đẩy vẻ ngoài cứng cáp hơn và cũng có thể tăng cường giảm mỡ.Hầu hết tất cả các steroid đồng hóa đều được chú ý là tăng cường tỷ lệ trao đổi chất, nhưng các nội tiết tố androgen mạnh có xu hướng thúc đẩy trực tiếp quá trình phân giải lipid.

 

Danh sách sản phẩm của chúng tôi:

 

Tên sản phẩm Sự chỉ rõ
anavar 25mg * 100's
anavar 50mg * 100's
winstrol 50mg * 100's
winstrol 10mg * 100's
môi trường (Mesterolone) 50mg * 100's
dianabol 25mg * 100's
turinabol 40mg * 100's
aromasin (exemestane) 25mg * 100's
anadroL 50mg * 100's
clomid 50mg * 100's
nolvadex (Tamoxifen) 20mg * 100's
arimidex (anastrozole) 1mg * 100's
clenbutrol 40ug * 100 '
2,4-dnp 200mg * 50 giây
halotestin (Fluoxymesterone) 10mg * 100's
cialis 20mg * 100's
t3 50mcg * 100's
bom gà 20mg + 50mg (20mgcials + 50mg viager) * 100's
methyltest 10mg * 100's
viagra 100mg * 100's
letrozole (femara) 2,5 mg * 100 'giây
 

Chi tiết liên lạc
Hongkong Doublewin Bio-Tech Co., Ltd.

Người liên hệ: Lina

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)