Nhà Sản phẩmUống chất kích thích

Dbol Oral Steroid Nhiệt trùng Methandienone / Dianabol Đối với Shaping Physiques

chất lượng tốt Trenbolone Powder giảm giá
Hello Ada, My waist is two inches smaller and I have gained five pounds of new muscle. I feel great.Thank you

—— Johnny

Just want to say thanks much for your advise and I will definitely be ordering from you again in the near future! Keep up the great service! Take care

—— Robert

Cool testosterone propio! Gained already 9 pounds and my joints feel strong, not weak like with other testosterones. No side effects except increased

—— Zoinberg

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Dbol Oral Steroid Nhiệt trùng Methandienone / Dianabol Đối với Shaping Physiques

Trung Quốc Dbol Oral Steroid Nhiệt trùng Methandienone / Dianabol Đối với Shaping Physiques nhà cung cấp
Dbol Oral Steroid Nhiệt trùng Methandienone / Dianabol Đối với Shaping Physiques nhà cung cấp Dbol Oral Steroid Nhiệt trùng Methandienone / Dianabol Đối với Shaping Physiques nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Dbol Oral Steroid Nhiệt trùng Methandienone / Dianabol Đối với Shaping Physiques

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Hong Kong Blue Universal
Chứng nhận: ISO 9001 ; USP ; GMP ; HSE
Số mô hình: CAS: 72-63-9

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 gram
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: túi giấy bạc hoặc tin
Thời gian giao hàng: 5-8 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: Western Union, MoneyGram, Chuyển khoản ngân hàng, Bitcoin
Khả năng cung cấp: 5000 KG mỗi tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Bí danh: Dbol / Dianabol Khảo nghiệm: 99% min
Skype: cici_367 Thể loại: Hóa sinh; Hydroxyketosteroids; Steroid
Thư điện tử: cici@sinosteroids.com nhân vật: Bột kết tinh màu trắng

Dbol Oral Steroid Nhiệt trùng Methandienone / Dianabol Đối với Shaping Physiques

Dianabol là gì?

Dianabol, được gọi bởi thuật ngữ slbol dbol, là loại steroid anabolic miệng phổ biến và nổi tiếng nhất trên thị trường. Do giá rẻ của nó và liều lượng thấp cần thiết để có được kết quả nó thường là steroid đầu tiên được sử dụng bởi những người mới sử dụng steroid.

Dbol là một phiên bản tổng hợp của testosterone với một sự thay đổi phân tử rất nhỏ làm cho nó anabolic hơn và ít hơn androgenic hơn testosterone. Nói tóm lại, chức năng chính của Dianabol bao gồm thúc đẩy việc tổng hợp protein, là cơ sở của mô cơ. Khi có thêm nhiều protein trong tế bào cơ, cơ thể có thể sửa chữa nước mắt nhỏ trong cơ nhanh hơn, do đó thêm khối lượng đáng kể trong thời gian tương đối ngắn.

Làm thế nào để sử dụng dianabol?


Liều dùng nên được kết hợp với mục đích cá nhân, đối với các cơ sở kinh doanh có kinh nghiệm, liều hàng ngày nên khoảng 50-100 mg. Người mới bắt đầu không cần phải uống quá 20-50 mg mỗi ngày.

Sau tám tuần khi hiệu ứng bắt đầu chậm lại và bạn muốn tiếp tục chu kỳ, không nên tăng liều, chỉ cần thêm các loại steroid tiêm như Deca Durabolin hoặc Primobolan. Nếu bạn chọn Deca Durabolin, liều lượng nên là 200 mg mỗi tuần, nếu Primobolan có cùng liều 200 mg mỗi tuần là đủ. Nếu bạn thiếu kiên nhẫn hoặc tiến bộ hơn, bạn có thể dùng Methandienones 20-30 mg mỗi ngày và Deca Durabolin 200-400 mg mỗi tuần.

Ai có thể mua Dianabol?

1. Bất kỳ vận động viên của bất kỳ theo đuổi những người đang tìm kiếm sức mạnh và kích thước thực sự có thể tìm thấy này anabolic steroid rất hữu ích. Điều quan trọng cần lưu ý là chúng tôi đang nói đúng người đàn ông trưởng thành và đàn ông trưởng thành khỏe mạnh để khởi động.
2. Phụ nữ không nên mua Dianabol vì các triệu chứng của virillization là quá tuyệt vời với steroid này. Phụ nữ đang tìm kiếm một cạnh anabolic được phục vụ tốt hơn gắn bó với steroid nhẹ hơn như Anavar và Primobolan.
3. Vị thành niên không bao giờ nên mua Dianabol và vì thế không có chất steroid đồng hoá mà họ nên chạm vào vì bất cứ lý do nào trừ khi bác sĩ kê toa cho một tình trạng sức khoẻ cụ thể.
4. Trẻ em bổ sung chất steroid đồng hóa trong nhiều trường hợp sẽ gặp một số tác dụng phụ tồi tệ nhất có thể tưởng tượng được và nên tránh cho đến khi đạt được độ tuổi thích hợp.

Lợi ích của việc sử dụng dianabol:
* Tăng cường đáng kể lưu giữ Nitơ
Tăng Strength và Stamina
* Xây dựng tăng cơ Lean
* Tăng lưu lượng máu trong khi luyện tập
* Cải thiện Drive và Focus
* Tăng cường môi trường Anabolic cao

Dianabol COA

Dianabol vs Anadrol:

Anadrol là một Dihydrotestosterone mạnh mẽ, vô cùng mạnh mẽ (DHT) có nguồn gốc đồng hoá steroid, trong nhiều trường hợp được sử dụng cho những mùa ngoài sức mạnh. Trong nhiều vòng biểu diễn, Anadrol được xem như là sự lựa chọn cao cấp vì nó được coi là một steroid đồng hoá mạnh hơn trong mắt của nhiều người; Những người như vậy có thể sai. Trên cơ sở mỗi milligram, Dianabol là steroid mạnh hơn và sự khác biệt về mặt năng lượng trên cơ sở mỗi milligram là khá đáng kể. Lý do khiến nhiều người tin rằng Anadrol mạnh hơn là vì nhiều người mất khá nhiều Anadrol hơn là tiêu đề = "phản ứng phụ dianabol", nhưng nếu liều lượng bằng nhau trên cơ sở mỗi milligram Dianabol sẽ mang lại tăng trưởng nhiều hơn. Điều này không có nghĩa là Dianabol là một chất steroid tốt hơn Anadrol; Cả hai đều có sử dụng, và trong khi cả hai đều có những đặc tính tương tự, cuối cùng nó sẽ đáp ứng được phản ứng của cá nhân bạn với một hoóc môn và điều bạn cảm thấy thoải mái nhất. Tất cả những gì chúng tôi làm là làm sáng tỏ một huyền thoại phổ biến và để lại cho bạn sự thật.

Chi tiết liên lạc
HongKong Blue Universal Co., Limited.

Người liên hệ: Cici

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)